McAfee Internet Security 2013 Tải về miễn phí 6 tháng Full Version Giấy phép khóa.

Thảo luận trong 'Phần mềm bản quyền' bắt đầu bởi c2_cool, 1/11/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Bạn có thích làm thành viên đăng bài? Click vào đây để đăng ký thành viên Softso1.com nhé!
  Miễn phí Tải về McAfee Internet Security 2013 phiên bản đầy đủ Với 6 tháng Giấy phép Serial Key - McAfee Internet Security 2013 là một từng đoạt giải thưởng bảo vệ phù hợp với máy tính cung cấp toàn diện, bảo vệ thời gian thực để giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi virus, trojan, spyware, và các phần mềm độc hại có thể nhận email, USB, ổ đĩa cứng có thể tháo rời, hoặc đơn giản chỉ duyệt web trực tuyến. Nó cung cấp chống virus, chống spyware, chống bot và bảo vệ tường lửa hai chiều. Ngoài ra, nó bao gồm chống thư rác, kiểm soát của cha mẹ, 1 GB sao lưu dữ liệu trực tuyến, dễ sử dụng McAfee SiteAdvisor - một hướng dẫn an toàn trực tuyến cảnh báo bạn về các trang web nguy hiểm trước khi bạn truy cập, và một vài tiện ích máy tính, bao gồm cả QuickClean công cụ chống phân mảnh và file shredder.

  [​IMG]

  Với hàng ngàn virus mới được tạo ra mỗi ngày, dựa vào các bản cập nhật bảo mật truyền thống là không đủ nữa. Đó là lý do tại sao Mcafee thêm công nghệ Active Protection. Tính năng độc quyền này ngay lập tức phân tích và ngăn chặn các mối đe dọa mới và đang nổi lên trong mili giây vì vậy không có khoảng cách về bảo vệ của bạn.

  McAfee Internet Security 2013 được thiết kế để là một "set-it-và-quên-" giải pháp cho an ninh máy tính và nó lấp đầy vai trò đó khá khả thi với một giao diện người dùng được cải tiến. Với phần mềm bảo mật McAfee làm việc trong thời gian thực, an ninh là có khi bạn cần nó, vô hình khi bạn không cần. Những người tìm kiếm một sự bảo vệ hoàn chỉnh trong một giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng, có thể tìm thấy sản phẩm này với các bức tường lửa, chống virus, và tune-up các thành phần lấp đầy các hóa đơn.

  McAfee Internet Security 2013 Tính năng chính :

  Toàn bộ Anti-virus, Anti-spyware, và chống phần mềm độc hại. Không ngừng an ninh phần mềm quét và ngăn chặn nguy hiểm email, nội dung web nguy hiểm, và các mối đe dọa trực tuyến như virus, trojan, spyware và rootkit.
  Two-way Firewall. Lớp bổ sung của phần mềm bảo mật Internet hàng khối xấu phá vỡ hoặc lén lút với thông tin cá nhân của bạn. Tuần tra cảnh sát giao thông này không ngừng ngăn chặn phần mềm độc hại từ đạt được quyền truy cập vào máy tính của bạn.
  Tìm kiếm an toàn và mua sắm. Mã màu các biểu tượng bên cạnh kết quả tìm kiếm của bạn cho bạn biết trước khi bạn nhấp vào các trang web được an toàn và có thể cài đặt mã độc, lừa đảo (phishing) cho danh tính của bạn, hoặc gửi cho bạn thư rác.
  Chặn Email Spam và nguy hiểm. Đa số email là thư rác, và nhiều thư rác mà là nguy hiểm, gây khó chịu, hoặc cả hai. McAfee bộ lọc thư rác liên tục bảo vệ bạn khỏi tiếp xúc với bên này râm của Internet.
  Parental Controls. Miễn phí trẻ em của bạn để tìm hiểu và khám phá trực tuyến. McAfee cho phép các bậc cha mẹ sử dụng các quy tắc dựa trên độ tuổi và loại có thể điều chỉnh để chặn các trang web không thích hợp và hạn chế thời gian trực tuyến.
  Lướt Báo cáo. Khi bạn cần phải biết những gì đang xảy ra trực tuyến, báo cáo này cho thấy thời gian đăng nhập, cố gắng truy cập vào các trang web bị cấm, và tổng thời gian trực tuyến. Bạn cũng có thể nhìn thấy người đang trực tuyến khi.
  1 GB sao lưu trực tuyến. Một số kỷ niệm không thể được thay thế, trừ khi bạn có sao lưu trực tuyến. Tự động lưu các bức ảnh của bạn quan trọng nhất, âm nhạc, cũng như các tập tin cá nhân và tài chính được bảo vệ bằng mật khẩu, hộp mã hóa ký gửi an toàn trong các đám mây. Bạn có thể khôi phục lại chúng bất cứ khi nào bạn cần đến chúng.
  PC Tune-up. Các ứng dụng không sử dụng, các tập tin trình duyệt lưu trữ, và linh tinh khác làm chậm máy tính của bạn. McAfee QuickClean loại bỏ các phần mềm lộn xộn do đó, máy tính của bạn có thể theo kịp với cuộc sống số của bạn.
  Tải về miễn phí McAfee Internet Security 2013 với key bản quyền 6 tháng.

  McAfee Internet Security 2013 là bình thường giá $ 69,99 cho một thuê bao 1-1-PC năm, và đi kèm với một thử nghiệm 30 ngày như các phần mềm bảo mật khác. Bây giờ bạn có thể tải về McAfee Internet Security 2013 phiên bản đầy đủ với 6 tháng thuê bao miễn phí.

  Bước 1: tới trang này và tạo tài khoản.

  [​IMG]

  Bước 2: Khi tạo tài khoản xong trang web sẽ đưa bạn đến một trang khác. Và việc của bạn bây giờ là click "Get My Trial".

  [​IMG]

  Bước 4: giờ thì download về dùng nào. hihi.

  [​IMG]

  Vậy là bạn có 6 tháng full version rùi nhé. 2. Similar Threads: McAfee Internet
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Phần mềm bản quyền Bitdefender Internet Security 2014 Miễn phí 6 tháng bản quyền 24/5/14
  Phần mềm bản quyền Nhận bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật tốt nhất Bitdefender Internet Security 24/4/14
  Phần mềm bản quyền BitDefender Internet Security 2014 miễn phí 9 tháng Giấy phép Bản quyền 23/3/14
  Phần mềm bản quyền AVG Internet Security 2014-24 h giveaway 12/1/14
  Phần mềm bản quyền AVG Internet Security 2014 bản quyền 15/11/13


✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải type chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu đàng hoàng.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Không bình luận chém gió ngoài lề quá nhiều, không spam hay chửi bậy. Tuyệt đối chấp hành nội quy của diễn đàn!!!


Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.