Thay đổi phông chữ cho các thiết bị Android đơn giản

Thảo luận trong 'Phần mềm Mobiles' bắt đầu bởi KhiConOnline9xTQ, 6/4/13.

 1. Bạn có thích làm thành viên đăng bài? Click vào đây để đăng ký thành viên Softso1.com nhé!
  Khi nói đến việc tùy chỉnh điện thoại của bạn, Android cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất với hàng tấn tùy chỉnh so với iOS và Windows Phone. Android là một mã nguồn mở và rất nhiều nhà phát triển đã phát hành các ứng dụng tuyệt vời để thay đổi cách nhìn và cảm nhận của bạn trên điện thoại và Tablet. Không những tùy chỉnh các giao diện và tiện ích mà nó còn có khả năng thay đổi nhiều phông chữ đẹp hơn nữa. Bạn có thể tùy biến để có một cái nhìn khác về phông chữ trở nên đẹp hơn với nhiều loại khác nhau. Với các ứng dụng này bạn có thể thay đổi phông chữ cho các thiết bị Android đơn giản và điện thoại của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn sau khi bạn thay đổi.

  [​IMG]

  Mặc định bạn có một tùy chọn để thay đổi kích thước phông chữ và không được thay đổi phông chữ, nhưng với các ứng dụng sẵn có trên Play Store cho phép bạn làm điều này. Lưu ý rằng một số ứng dụng dưới đây đòi hỏi điện thoại của bạn phải là Root.
  [h=2]Ứng dụng thay đổi phông chữ cho thiết bị Android[/h]
  là một trong các ứng dụng phổ biến nhất để thay đổi các phông chữ và nó yêu cầu điện thoại của bạn là Root. Bạn có thể lựa chọn từ hàng trăm tùy biến phông chữ và cài đặt lên hệ thống. Và nên nhớ, bạn không được chỉnh sửa phông chữ trên tập tin hệ thống. Bạn nên tạo một sao lưu dữ liệu hiện tại để phục hồi trở dạng Stock trong trường hợp thất bại. Font Installer là ứng dụng hoàn toàn miễn phí để thay đổi phông chữ cho điện thoại Android và nó yêu cầu thiết bị sử dụng Android 1.5 trở lên.[​IMG]


  cho phép bạn dễ dang sao lưu, phục hồi và thay thế phông chữ hệ thống trên điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thay đổi phông chữ bạn phải khởi động lại hệ thống để áp dụng phông chữ mới. Ứng dụng này đòi hỏi hệ thống của bạn bắt buộc phải là Root.[​IMG]


  là phần mềm phông chữ mới dành cho điện thoại Android với sự tích hợp hàng tá phông chữ đẹp và dễ dàng thay đổi. Các chức năng chính của iFont bao gồm:
  • Hỗ trợ công cụ thay thế phông chữ cho các máy Samsung, XiaoMei (MIUI)
  • Hỗ trợ công cụ thay thế phông chữ cho các máy HTC, Sony, Motorola và cần Root
  • Hỗ trợ chỉnh sửa kích thước phông chữ và tùy biến phông chữ
  • Tự động sao lưu nhiều phông chữ và dễ dàng để phục hồi lại dạng ban đầu
  [​IMG]  là một gói phông chữ dành riêng cho các thiết bị Samsung Galaxy và ứng dụng này không đòi hỏi bất kỳ Root nào. Ứng dụng đi kèm với các ngôn ngữ bản địa khá tốt như là Canada, Malaysia, Ấn độ,… Bạn có thể tải về các định dạng phông ở dạng APK từ chính ứng dụng này.
  [​IMG]

  Nếu như bạn sử dụng thiết bị Samsung Galaxy bạn sẽ thấy tùy chọn Settings > Display > Font Style trên điện thoại của bạn. Bạn có thể mua bất một phông chữ trực tuyến bằng cách sử dụng tùy chọn này.✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải type chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu đàng hoàng.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Không bình luận chém gió ngoài lề quá nhiều, không spam hay chửi bậy. Tuyệt đối chấp hành nội quy của diễn đàn!!!