Bản quyền Whos Is On My WiFi Phần mềm giám sát mạng không dây tuyệt vời.

Thảo luận trong 'Phần mềm bản quyền' bắt đầu bởi c2_cool, 20/5/13.

 1. Bạn có thích làm thành viên đăng bài? Click vào đây để đăng ký thành viên Softso1.com nhé!
  Bạn đang kết nối wi-fi để xem phim online và bị "giật tung chảo" trong khi dùng cáp quang cực "zin". Vì có quá nhiều thằng biết "pát" con modem wi-fi mà bạn thì chưa đổi pass được.
  Bực bội quá, giờ biết làm thế nào? Chẳng lẽ lại tắt cái modem đi trong đang "máu" xem. :D

  Phần mềm mình giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn "mò" ra cái thằng chết tiệt nào đang "bắt" wi-fi của bạn.  Nói ngoài lề vậy thôi nhé. giờ bắt đầu vào chủ đề chính nào.

  Giới thiệu về phần mềm.

  Whos is On My WiFi là một chọn lựa tuyệt vời để biết người hàng xóm của bạn hoặc người khác dùng mạng wifi của bạn. hãy download Whos On My WiFi để kiểm soát mạng của mình đơn giản, tiện lợi hơn.


  Whos is On My WiFi Cho phép giám sát mạng không dây của bạn. Chương trình sẽ quét và hiển thị tất cả máy tính, thiết bị di động đang kết nối. Từ đó, bạn dễ dàng nhận ra một người nào đó mà bạn không biết đã kết nối bất hợp pháp.
  Who Is On My Wifi sẽ giúp bạn phát hiện bất kỳ kẻ xâm nhập trên mạng công ty của bạn. Who Is On My Wifi sẽ cho bạn thấy tất cả các máy tính trên mạng và thông báo cho bạn nếu nó tìm thấy một máy tính mà nó không nhận ra. Có một số người sử dụng mạng không dây của bạn ? Nhân viên kết nối máy tính xách tay tại nhà trên mạng LAN của công ty?
  Tìm ra ngay bây giờ với Who Is On My Wifi. Đó là một mạng lưới giám sát lý tưởng an ninh nội bộ cho các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ của bạn.

  Whos On My WiFi là một chọn lựa tuyệt vời để biết người hàng xóm của bạn hoặc người khác dùng mạng wifi của bạn.

  Nói nhỏ chút. bây giờ bạn biết thằng nào "câu trộm" rồi thì đừng có nóng quá nhảy vào "xúc" nó nhá. Dọa tinh thần nó thôi. :)
  Phiên bản pro cho phần mềm này có giá 74,95$ nhưng hôm nay nó là miễn phí với bạn.

  Các bạn download bản mới nhất tại đây. Đã kèm theo key kích hoạt bản quyền.


  Tham khảo thêm tại trang chủ phần mềm:

  Chúc các bạn vui vẻ với phần mềm này. Đừng có để ai đi viện là được. :D✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải type chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu đàng hoàng.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Không bình luận chém gió ngoài lề quá nhiều, không spam hay chửi bậy. Tuyệt đối chấp hành nội quy của diễn đàn!!!