Dữ liệu - file khác Xilisoft iPhone Transfer 5.5.1.20130920 Full Version

Thảo luận trong 'Phần mềm dữ liệu -file' bắt đầu bởi HoangTinh, 26/9/13.

 1. Bạn có thích làm thành viên đăng bài? Click vào đây để đăng ký thành viên Softso1.com nhé!
  Xilisoft iPad to PC Transfer cung cấp cho người sử dụng công cụ hỗ trợ tốt trong việc sao lưu và đồng bộ dữ liệu giữa máy tính bảng iPad với chiếc máy tính (PC) dễ dàng mà không mất nhiều thời gian và khó khăn như phần mềm iTunes. Không chỉ iPad, phần mềm này còn có thể sao lưu dữ liệu từ iPod, iPhone vào máy tính của bạn.
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kết nối giữa PC với máy tính bảng iPad. Tuy nhiên, đa phần các phần mềm đó rất khó sử dụng hoặc không hỗ trợ đầy đủ tính năng. Chính vì thể hãng phát triển phần mềm Xilisoft đã phát triển iPad to PC Transfer nhằm giúp người dùng iPad có thể dễ dàng trong việc kết nối với PC.Theo đơn vị phát triển, iPad to PC Transfer giúp đơn giản hóa việc kết nối chiếc máy tính bảng cá nhân của mình với máy tính cá nhân dễ dàng mà không mất nhiều thời gian như một số phần mềm khác.

  [​IMG]

  Kết nối dữ liệu từ iPad vào máy tính

  Xilisoft iPhone Transfer có thể chuyển các file nhạc,video, hình ảnh từ chiếc iPad của bạn vào vào máy tính cá nhân để sao lưu nhằm trường hợp máy tính của bạn gặp vấn đề nào đó như mất dữ liệu hay lỗi hệ điều hành phải cài đặt lại.Xilisoft iPad to PC Transfer còn giúp bạn kiểm tra thông tin phiên bản của chiếc iPad mà bạn đang sử dụng mà không cần có sự hỗ trợ công cụ iTunes. Không chỉ có vậy, Xilisoft iPad to PC Transfer còn hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa thông tin và quản lý danh sách file nhạc dễ hơn. Tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa thông tin tiêu đề bài hát, nhạc chuông. Ngoài ra,Xilisoft iPhone Transfer còn hỗ trợ kết nối với phần mềm Picasa để chỉnh sửa ảnh hoặc upload lên Internet.

  Không như các phần mềm khác, Xilisoft iPhone Transfer có thể kết nối nhiều thiết bị trong cùng một thời điểm. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng sao lưu và tiến hành sao lưu chuyển dữ liệu dễ dàng hơn. Không chỉ hỗ trợ máy tính bảng iPad, Xilisoft iPad to PC Transfer hỗ trợ nhiều các sản phẩm Apple khác như iPhone ( hiện đã hỗ trợ iPhone 5 ), máy nghe nhạc iPod...

  Ngoài ra, Xilisoft iPhone Transfer còn hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu bằng hình thức kết nối Wi Fi. Điều này giúp bạn có nhiều phương thức kết nối và chuyển dữ liệu hơn. Ngoài ra,Xilisoft iPhone Transfer còn hỗ trợ người dùng bằng cách tích hợp nhiều phím tắt nhằm giúp cho việc chuyển dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng.

  Tính năng chính
  - Hỗ trợ sao lưu các tập tin âm nhạc, video, hình ảnh từ iPad sang PC dễ dàng.

  Xilisoft iPhone Transfer giúp người dùng dễ dàng sao lưu dữ liệu như: Âm thanh, hình ảnh, video nhanh chóng mà không cần sử dụng phầm mềm iTunes.

  - Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa và cho phép chỉnh sửa qua Picasa.

  Công cụ chuyển dữ liệu từ iPad và máy tính này còn có tính năng chỉnh sửa tập tin. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin và sắp xếp vị trí của file nhạc và hình ảnh. Thêm vào đó, Xilisoft iPhone Transfer còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa hình qua qua công cụ Picasa,

  - Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

  Nhằm giúp người dùng có thẻ dễ dàng sử dụng phần mềm, Xilisoft iPad to PC Transfer hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ phổ biến thế giới. Khi bạn cài đặt phần mềm, hệ thống sẽ tự động hỏi bạn chọn ngôn ngữ nào, người dùng chỉ việc chọn ngôn ngữ phổ biến với mình là được.

  - Tương thích với hầu hết sản phẩm Apple.

  Không chỉ hỗ trợ máy tính bảng iPad, Xilisoft iPad to PC Transfer còn hỗ trợ các sản phẩm khác như máy nghe nhạc iPod, điện thoại iPhone. Ngoài ra,Xilisoft iPhone Transfer còn hỗ trợ việc kết nối nhiều thiết bị trong cùng một thời điểm. Điều này cho phép người dùng có thể vừa sao lưu dữ liệu chiếc iPad, chỉnh sửa hình ảnh được lưu trong chiếc iPhone hoặc iPod mà không mất nhiều thời gian.

  ẨN NỘI DUNG:
  CLICK THÍCH BÀI VIẾT ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD

✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải type chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu đàng hoàng.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Không bình luận chém gió ngoài lề quá nhiều, không spam hay chửi bậy. Tuyệt đối chấp hành nội quy của diễn đàn!!!